Máy theo dõi nồng độ oxy trong máu SPO2 là gì?

13 Tháng 07, 2020

Máy theo dõi nồng độ oxy trong máu SPO2 là gì?

Máy theo dõi nồng độ oxy trong máu SPO2 là thiết bị theo dõi chỉ số SPO2 trong cơ thể con người – là một trong những dấu hiệu sinh tồn rất quan trọng. Ở bài viết này Khởi Nguyên Alpha sẽ giúp bạn tìm hiểu về thiết bị này cũng như giới thiệu cho bạn về máy đo SPO2 tốt nhất hiện nay.

Máy theo dõi nồng độ oxy trong máu SPO2 là sản phẩm gì?

Nói đơn giản thì máy theo dõi nồng độ oxy trong máu SPO2 dùng để theo dõi nồng độ oxy hòa tan trong máu và nhịp tim con người.

– Về nhịp tim: Theo dõi hiển thị nhịp tim yếu nhất và lúc nhịp tim mạnh nhất và ghi trị số max và min lên màn hìh hiển thị. Khi nhịp tim ở mức không bình thường sẽ có cảnh báo cho người dùng biết.

– Theo dõi nồng độ oxy hòa tan trong máu: Người bình thường có nồng độ oxy trong máu ở ngưỡng 98%, nếu 1 người hút thuốc thì có nồng độ oxy trong máu khoản 94-96%. Một người có nồng độ oxy trong máu yếu là khoảng 92-94%, nếu dưới ngưỡng này thì có những biểu hiện hôn mê, nói sảng, tím tái vùng môi và đầu ngón tay, đổi mồ hôi hột trên trán và lưng.

Máy có hiển thị rõ đồ thị mức oxy trong máu lên màn hình OLED. Bên cạnh đó cũng có các cảnh báo khi oxy ở mức nguy hiểm để người bệnh biết được và xử lý kịp thời.

 

Nên mua máy theo dõi nồng độ oxy trong máu SPO2 nào?

Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, giá thành không quá cao, chúng tôi xin đề xuất máy theo dõi nồng độ oxy trong máu SPO2 iMediCare, bạn có thể tham khảo.

Máy theo dõi nồng độ oxy trong máu SPO2 iMediCare dùng cho người lớn và trẻ em khi đạt đủ điều kiện sử dụng.

Máy đo nồng độ oxy trong máu không xâm lấn SPO2 iMediCare cầm tay là một sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh thường xuyên có những triệu chứng nguy hiểm của các bệnh: suy tim, suy gan thận, COPD, bệnh tai biến đột quỵ…

Máy đo oxy trong máu sử dụng màn hình OLED hiển thị độ bão hòa oxy máu động mạch (SPO2), nhịp tim (PR), thể hiện biểu tích đồ thị độ mạnh yếu của nhịp xung. Nó hoạt động dựa trên năng lượng từ pin và dễ dàng điều chỉnh sự hoạt động của nó.

SPO2 iMediCare hòa hợp giám sát cho người lớn và bệnh nhân trẻ em. Nó được sử dụng rộng rãi trong các phòng bệnh viện, phòng khám, bệnh nhân ngoại trú tại nhà, và cần thiết để theo dõi quá trình vận chuyển bệnh nhân.

Đặc biệt, máy đo nhịp tim và theo dõi nồng độ oxy trong máu SPO2 iMediCare thích hợp cho những bệnh nhân bị đau tim (nhồi máu cơ tim) trong quá trình hồi phục.

Mua theo dõi nồng độ oxy trong máu SPO2 iMediCare ở đâu?

Để mua máy theo dõi nồng độ oxy trong máu SPO2 iMediCare bạn hãy liên hệ qua hotline : 0369282838  để được tư vấn và giao hàng tận nhà tại HN, HCM và toàn quốc.
Hiện nay công ty Khởi Nguyên alpha là nhà cung cấp sản phẩm theo dõi nồng độ oxy trong máu SPO2 iMediCare chính thức tại Việt Nam, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.  

SẢN PHẨM BÁN CHẠY


Xuất xứ: Singapore
Bảo hành: 2 năm


Xuất xứ:
Bảo hành:


Xuất xứ:
Bảo hành:


Xuất xứ:
Bảo hành:


Xuất xứ:
Bảo hành:


Xuất xứ: Đức
Bảo hành:

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn để giải đáp mọi thắc mắc của bạn!
© Bản quyền thuộc về Công ty CP Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Nam | Cung cấp bởi QTS